Dungeons And Dragons

Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves ผู้กำกับ จอห์น ฟรานซิส ดาลีย์ และ โจนาธาน โกลด์สตีน ได้เปิดเผยว่าวิสัยทัศน์ของพวกเขาที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ส่งผลต่อการตัดสินใจทำโปรเจ็กต์นี้อย่างไร

Dungeons and Dragons เป็นโฉมหน้าของเกมสวมบทบาทบนโต๊ะมานานหลายทศวรรษ และได้สร้างผลงานดัดแปลงโดยตรงและงานที่ได้รับแรงบันดาลใจมากมายในสื่อและประเภทเกือบทุกประเภทเท่าที่จะจินตนาการได้ ตั้งแต่ซีรีส์ทางเว็บที่ตลกขบขันไปจนถึงนวนิยายแฟนตาซีมืดหม่น

การประกาศดัดแปลงที่มีชื่อเสียงล่าสุดมาจาก Paramount โดยบริษัทได้เปิดเผยภาพยนตร์ขนาดยาวในผลงาน โครงการ Dungeons and Dragons ได้รับชื่ออย่างเป็นทางการจาก Paramount ในเดือนเมษายน 2022

Francis Daley และ Goldstein ลงเอยด้วยการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับสำหรับภาพยนตร์ Dungeons and Dragons เมื่อเร็ว ๆ นี้นั่งลงเพื่อให้สัมภาษณ์กับ Variety พวกเขาได้พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมาถึง และหัวข้อของ The Flash ก็ถูกหยิบยกขึ้นมา

ทั้งคู่ประสบปัญหาเมื่อทำงานใน The Flash เป็นโปรเจ็กต์ที่พวกเขาผูกพันในฐานะนักเขียนและผู้สร้างภาพยนตร์จนกระทั่งพวกเขาเดินจากไป โดยอ้างถึงความแตกต่างเชิงสร้างสรรค์หลายประการเป็นสาเหตุของการจากไป โกลด์สตีนกล่าวว่า “หากเรารู้สึกว่าผู้มีอำนาจไม่ตื่นเต้นกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องเดียวกับเรา

เราจะไม่ชนะการต่อสู้นั้น ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะลดความสูญเสียของคุณและออกไปจากที่นั่น” หลังจากนี้ไม่นาน ทั้งสองจะได้รับโอกาสในการควบคุมโปรเจกต์ Dungeons and Dragons ที่กำลังจะมาถึง น่าจะเข้ากับไอเดียของพวกเขาได้ดีกว่ามากแม้ว่าจะเปลี่ยนทิศทางไปแล้วก็ตาม เนื่องจากลักษณะเด่นของโปรเจ็กต์นี้

ภาพยนตร์น่าจะกำหนดทิศทางสำหรับการดัดแปลงในอนาคต รวมถึงซีรีส์คนแสดง Dungeons and Dragons ที่จะมาถึง Paramount Plus

คู่ผู้กำกับยังได้พูดถึงวิสัยทัศน์ของพวกเขาสำหรับภาพยนตร์ Dungeons and Dragons “มีความอัปยศที่คุณต้องผ่านมันไปให้ได้ เพราะนี่ไม่ใช่แค่พวกเนิร์ดเท่านั้น” Daley กล่าว “มีบางอย่างที่ใหญ่กว่าและเป็นภาพยนตร์มากกว่า” ทั้งคู่เปิดเผยว่าในตอนแรกพวกเขาจินตนาการว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นสิ่งที่มีเหตุผลมากกว่าโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้เล่น TTRPG

ในโลกแห่งความเป็นจริง แต่ถูกชักนำไปในทิศทางอื่นโดยการเปิดตัวโครงการที่ดีอย่างน่าประหลาดใจอีกโครงการหนึ่งมีโครงเรื่องคล้ายกันใน Jumanj